• Hotline: 03 555 10110

TẬN DỤNG TỪNG CENTIMET BIẾN PHÒNG TẮM NHỎ THÀNH NƠI ĐỂ CHILL

Phòng tắm nhà bạn diện tích không đủ lớn để sử dụng, bạn khá bực bội mỗi khi bước vào vì mỗi thứ khá lộn xộn, mong muốn của bạn bây giờ là làm thế nào để cải thiện hoặc nới rộng diện tích để có thể sử dụng hết công năng như lắp bồn tắm gỗ hoặc lắp thêm kệ để quần áo, mỹ phẩm dầu gọi, vậy làm sao để làm được điều đó, đừng nóng vội hãy xong bài viết này bạn sẽ có thêm ý tưởng tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill cực chất nhé !

 

Tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill

Với 4 típ nhỏ chia sẻ bí quyết decor trang trí phòng tắm nhỏ tận dụng ngay những khoảng trống mọi lúc mọi nơi, không gian sẽ là nơi bạn quyết định ý tưởng của mình. Đa phần phòng tắm ở các căn hộ chung cư sẽ có diện tích nhỏ hơn so với các căn hộ nhà phố, chính vì diện tích nhỏ bạn sẽ rất khó bố trí nội thất phòng ví dụ như bồn cầu, lavabo, bồn tắm, gương, kệ quần áo, máy nước nóng …

1. Sử dụng gam màu trắng nhiều hơn

Trong thiết kế nguyên tắc vàng cho việc thiết kế nội thất nhà tắm nói riêng và ngành thiết kế nói chung nên sử dụng gam màu trắng nhiều hơn, tạo cảm giác không gian mát mẻ, rộng rãi, thoáng hơn, qua thị giác người sử dụng, đặc biệt nên kết hợp với màu vàng ấm của gỗ.

Tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill

Ảnh Internet: Màu trắng nên kết hợp với vật dụng gỗ gam màu vàng ấm, bồn tắm thùng gỗ gợi ý không tồi cho bạn

2. Sử dụng tường gạch tạo điểm nhấn

Mặc dù diện tích phòng tắm khá khiêm tốn nhưng hay tận dụng những gì có để biến chúng thành hữu ích, thử sử dụng mảng tường gạch tạo điểm nhất với chiếc gương treo và ánh đèn vàng ấm chắc chắn căn phòng sẽ trở nên sống động hơn.

Tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill

3. Phòng tắm nhỏ không có nghĩa không thể lớn

Tuy diện tích thiết kế phòng tắm ở những căn hộ hiện đại không quá rộng nhưng chỉ cần một chúc tinh ý, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp cũng sẽ tạo nên không gian đủ lớn để bạn có thể trải nghiệm sinh hoạt cá nhân với những dụng cụ đồ nội thất nhà tắm như kệ phòng tắm chẳng hạn, sắp xếp những chai xà bông, nước hoa, bàn chải đánh răng … đó là một giải pháp đáng quan tâm.

Tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill

4. Đơn giản mọi thứ và nổi bật với màu xanh

Sử dụng một chút màu xanh của cây, trang trí phòng tắm sẽ tạo cảm giác sinh động hơn, bạn có thể chọn những loại cây không cần chăm sóc quá nhiều thời gian như trầu bà, dây leo, để chúng ở những góc nhỏ trong nhà vệ sinh, phần nào sẽ có tác dụng khử mùi hôi, ẩm móc.

Tận dụng từng centimet biến phòng tắm nhỏ thành nơi để chill

Với 4 típ nhỏ hi vọng tạo cho bạn những cảm hứng nhất định, ý tưởng vẫn là của bạn nhưng cũng đừng bỏ qua những tiểu tiết nhỏ, góp phần tăng cảm giác diện tích phòng tắm đủ lớn, đủ sinh hoạt cá nhân và đầy đủ tiện nghi

 

 

Back to TOP